ถ้าคุณต้องการที่จะมี บ้านที่เชียงราย เพื่อการอยูอาศัยที่สุขสมบูรณ์
การอยู่อาศัยในเชียงรายเป็นการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ ทั้งสภาพชีวิตประจำวัน
สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ อัธยาศัยของผู้คนและที่สำคัญ"ไม่แพงอย่างที่คิด"
Property
Information
Location
Prices
บ้านสวนบนเนิน เชียงราย


#SwdHm-0081 บ้านสวยบนเนิน 
บ้านชั้นเดียว3 ห้องนอน ที่ดิน 12 ไร่

บ้านสวยบนเนิน Cr280
บ้านสวยขนาด3ห้องนอน3ห้องน้า1ห้องครัวพร้อมห้องโถงขนาดใหญ่และระเบียงบ้านสำหรับชมวิวสวยด้านหน้าของบริเวณบ้านสามารถมองเห็นสวนดอกบัวและสระน้ำในระยะไม่ไกลบ้านได้รับการออกแบบและก่อสร้างด้วยวัสดุอย่างดี พร้อมสวนสวยและไม้ดอก ไม้ผลนานาชนิด บนที่ดินขนาด10ไร่ ขาย12,000,000บาท(สิบสองล้านบาทถ้วน) เอกสารสิทธิเป็นโฉนดที่ดิน ห่างจากเชียงราย28กม. ห่างจากเซ็นทรัล26กม.ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินเชียงรายประมาณครึ่งชม.

อำเภอแม่ลาว
ราคา
12 ล้าน
บ้านที่เชียงแสน


#SwdHm-0080 บ้านที่เชียงแสน 
บ้านสองชั้นครึ่งตึกครึ่งไม้ ที่ดิน 2 ไร่ 1 งาน

บ้านที่เชียงแสน
บ้าน2ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้โครงสร้างทำด้วยปูน พื้นชั้น1และ2 ทำด้วยไม้ บันไดและฝาผนังชั้นสองทำด้วยไม้ ชั้นสอง ประกอบด้วย2ห้อง นอน1ห้องน้ำ1ห้องโถงใหญ่ ชั้นล่างประกอบด้วย1ห้องนอน1ห้องน้ำและ
1ห้องรับแขก ส่วนห้องครัวแยกอีกอาคาร บนที่ดิน 2ไร่1งาน ขาย14,000,000บาท(สิบสี่ล้านบาท)
บ้านห่างจากอำเภอเชียงแสนประมาณ3กม.

อำเภอเชียงแสน
ราคา
14 ล้าน
บ้านสองชั้น 4 ห้องนอนMore Image
SwdHm-0079 บ้านพร้อมอยู่ 4 ห้องนอน 
บ้านสองชั้นพร้อมอยู่ 
บ้านสองชั้นพร้อมอยู่บนที่ดิน 120 ตร.ว ตั้งอยู่ในโครงการที่ได้มาตรฐาน และ มีความปลอดภัยสูงรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งระบบกล้องวงจรปิด ภายในตัวบ้านได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับการอยู่อาศัยที่มีระดับ สวยงาม ทั้งภายนอก และ ภายใน ขนาดบ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ เครื่องปรับอากาศ 4 ชุด ภายในตัวบ้านประกอบด้วย 
ชั้นล่าง ประกอบด้วย ห้องโถงทางเข้า ห้องรับแขกต่างระดับ ทานอาหาร เตรียมอาหาร ห้องครัว ห้องนอนชั้นล่างที่มีห้องน้ำในตัว ห้องน้ำสำหรับแขก ห้องเก็บของ และ ลานซักล้าง 
ชั้นบน  ประกอบด้วย ห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว และ ห้องเสื้อผ้า ห้องนอนขนาดใหญ่อีก 2 ห้อง และ ห้องน้ำชั้นบนอีก 1 ห้อง ส่วนบริเวณภายนอก มีที่จอดรถ 2 คัน จัดตกแต่งสวนรอบบ้าน หน้าบ้านมีศาลาพักผ่อน สวนน้ำตก และ บ่อเลี้ยงปลาเล็กๆไว้พักผ่อน ที่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงราย 8 กม.ทางด้านทิศเหนือ ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติ
ราคาขาย รวมเฟอร์นิเจอร์บิวด์อินน์ และ เครื่องปรับอากาศ 6,900,000 บาท
อำเภอเมือง
ราคา
6.9 ล้าน
บ้านโมเดรินชั้นเดียว

More Image
SwdHm-0077 บ้านโมเดรินชั้นเดียว
บ้านโมเดรินชั้นเดียว สร้างเสร็จใหม่ 
บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2ห้องน้ำ ห่างจากเชียงราย 5 กม. บนที่ดิน 75 ตร.ว ประกอบด้วยห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัวและห้องเสื้อผ้า ห้องนอนเล็กอีก 2 ห้แง ห้องโถงรับแขก พักผ่อน ทานอาหาร และ ครัว ลานซักล้าง ระเบียงหน้าบ้าน และ ที่จอดรถ 1 คัน ในห้องน้ำทั้งสองห้องติดตั้งตู้อาบน้ำแบบานเลื่อน พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ในส่วนของเตรียมอาหาร ติดตั้งเครื่องดูดควันไว้แล้ว และ ทั้งรอบตัวบ้านติดตั้งมุ้งลวดเหล็กดัดเรียบร้อย ราคา

ขายรวมทั้งหมด 2,475,000 บาท

อำเภอเมือง
ราคา
2.47 ล้าน
บ้านสองชั้น 3 นอน 3 ห้องน้ำMore Image
SwdHm-0076 บ้านพร้อมอยู่
บ้านสองชั้นในโครงการมาตรฐาน
บ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บนที่ดิน 95 ตร.ว ได้ต่อเติมปรับปรุงให้ดูโปร่งสบายแตกต่างจากแบบมาตรฐานแล้ว ประกอบไปด้วย ชั้นล่าง 1 ห่องนอน 1 ห้องนั่งเล่น ห้องโถงใหญ่ ส่วนทานอาหาร ห้องครัว และ ห้องน้ำ หน้าบ้านมีระเบียงกว้าง พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ภายนอกบ้านตกแต่งจัดสวนโดยรอบ ชั้นบน 1 ห้องนอนใหญ่1 ห้องนอนเล็ก มีห้องน้ำ 2 ห้อง ทั้งหมดในตัวบ้านติดตั้งเครื่องประบอากาศ 4 ชุด ที่ตั้งของตังบ้าน 
ห่างจากบิ๊กซี เชียงราย 2.5 กม. 
ขายราคา 4,850,000 บาท
อำเภอเมือง
ราคา
4.85 ล้าน
บ้านสวนรีสอร์ท 5 ไร่

More Image
SwdHm-0075 บ้านสวนสไตล์รีสอร์ท 5ไร่กว่า
บ้านสวนสไตล์รีสอร์ท 5 ไร่
บ้านพร้อมที่ดิน 5 ไร่ 2 งาน เป็นบ้านไม้สไตล์บ้านสวนรีสอร์ท พร้อมสวนไม้ผล ไม้สัก และ ไม้ดอกไม้ประดับ เต็มพื้นที่ ตั้งอยู่ห่างจากเชียงราย 12 กม. ทางทิศใต้ มองเห็นวิวภูเขา และ ไร่ชา สวยงามมาก สภาพแวดล้อมที่ดี สงบเงียบ เหมาะสำหรับเป็นบ้านพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่เป็นส่วนตัว และ เก็บเกี่ยวผลผลิตจากสวนไม้ผลที่ให้ผลผลิตได้ สำหรับตัวบ้านหลังใหญ่ประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำสองห้อง ผนังไม้เป็นแบบสองชั้นกรุทั้งด้านในและ ด้านนอก ลักษณะบ้านเป็นบ้านร่วมสมัยแต่วัสดุส่วนใหญ่ทำด้วยไม้ มีบ้านพักคนงาน และ เรือนรับรองอีกอย่างละ 1 หลัง สภาพภายในที่ดินร่มรื่นเพราะไม้ยืนต้กปลูกมากว่า 5 ปี และ สามารถสร้างรายได้ให้อย่างเหมาะสม 

บ้านพร้อมที่ดินและสวนทั้งหมดให้เช่า ระยะยาว 
ค่าเช่าระยะยาวกว่า 2 ปี เดือนละ 15,000 บาทอำเภอเมือง
ราคา
?
บ้านริมสระน้ำในเมือง เชียงราย
 
บ้านริมสระน้ำ ในเมือง
SwdHm-0074 บ้านริมสระ
บ้านริมสระน้ำ ในเมือง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงห้องทำงาน อาหารและครัว จัดสวนสวยรอบบ้าน อยู่ติดริมสระน้ำของหมู่บ้าน มีศาลาริมน้ำ และที่จอดรถแยกออกไป ใช้วัสดุตกแต่งสวยคุณภาพสูง สร้างบนที่ดิน ขนาด 170 ตร.ว 
อำเภอเมือง
ราคา
6.8 ล้าน
 
บ้านสองชั้น3ห้องนอน แม่จัน เชียงราย
 
บ้านสองชั้น3ห้องนอน3ห้องน้ำ
SwdHm-0073 บ้านวิวเขา
บ้านสร้างเสร็จใหม่ ห่างจากเชียงราย 20 กม. ที่ดิน 90 ตร.ว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถง รับแขก พักผ่อน ทานอาหาร และ ครัว มีที่จอดรถ สภาพแวดล้อมดี บรรยากาศเยี่ยม มองเห็นวิวภูเขาสวยมาก
อำเภอเมือง
ราคา
3.35 ล้าน
บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน บ้านดุ่ เชียงราย
 
ภายในกว้างขวางโอ่โถง
 
ตกแต่งสวย วัสดุดี มีมาตรฐาน
 
SwdHm-0061
บ้านชั้นเดียว ชานเมือง
บ้านชั้นเดียวตกแต่งสวย
บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2ห้องน้ำ ที่ดิน 190 ตร.ว มีห้องโถง ส่วนเตรียมอาหาร แยกโรงจอดรถ 2 คัน มีครัวไทย และ ห้องเก็บของ ตั้งอยู่ในชุมชนสภาพแวดล้อมดี ทางเข้าออกสะดวก มีพื้นที่จัดสวนสนามหญ้าโดยรอบบ้าน ตัวบ้านเป็นโครงสร้างคอนกรีตแข็งแรงได้มาตรฐาน ภายในตัวบ้านจัดตกแต่งสวยมาก ทั้งวัสดุผิวพื้น และ ผนัง สภาพบ้านค่อนข้างสมบูรณ์ เกือบ 80% เจ้าของบ้านดูแลรักษาอย่างดี อุปกรณ์ตกแต่งทุกๆส่วนคัดสรรให้สอดคล้องเพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ และสวยงาม 
อำเภอเมือง
ราคา
3.2 ล้าน
ลดเหลือ
2.7 ล้าน
บ้านสองชั้นสองหลัง ที่ดิน 500 ตร.ว
 
บ้านลองชั้นสร้างเสร็จใหม่
 
บ้านสองชั้น contemporary
 
พร้อมที่จอดรถ 4คัน ครัวในนอก
SwdHm-0053
บ้านสองชั้น สองหลัง

บ้านสำหรับสองครอบครัว
บ้านสองชั้น สองหลัง บนที่ดิน 1 ไร่ 1 งาน (500 ตร.ว) ห่างจากบิ๊กซี-เซ็นทรัลเชียงราย 10 กม. พร้อมโรงจอดรถ 4 คัน ห้องเก็บของ และ เรือนคนใช้อีก1หลัง แต่ละหลังมีลานซักล้าง ครัวใน-นอก เลือกใช้วัสดุตกแต่งอย่างดีเยี่ยม ตกแต่งภายในครบพร้อมสมบูรณ์ด้วยฝีมือที่ปราณีต ทันสมัย กลมกลืนกับตัวบ้าน สภาพโดยรวมของบ้านถือว่าสมบูรณ์มาก สร้างเสร็จไม่นาน  โครงสร้างแข็งแรงเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก โครงหลังคาเหล็ก มุงกระเบื้องซี-แพ็คโมเนีย พื้นชั้นบนปูปาร์เก้ไม้เข้าร่องลิ้น พื้นชั้นล่างปูแกรนิตโต้ ห้องน้ำแต่ละห้องตกแต่งแตกต่างสไตล์กันไป ผนังก่ออิฐฉาบปูน วัสดุก่อสร้างและตกแต่งมีคุณภาพสูงกว่ามาตรฐานทั่วๆไป เพราะตั้งใจว่าจะสร้างไว้อยู่เอง แต่อยากจะย้ายเข้ามาอยู่ในตัวเมืองมากกว่า รูปแบบของตัวบ้านเป็นแบบร่วมสมัย สีสรรสวยงาม จัดตกแต่งสวนโดยรอบครบพร้อม สภาพแวดล้อมยังคงเป็นธรรมชาติของบ้านชานเมือง มีทิวเขาและ ทุ่งนาโดยรอบ ทางเข้าออกสะดวก ติดกับถนนสาธารณะ แต่ไม่พลุกพล่าน รั้วทำแล้วเสร็จรอบทุกด้าน และ ประตูรั้วแบบใช้รีโมทควบคุมการปิดเปิด สาธาณูปโภคครบพร้อมสมบูรณ์ ขายบ้านหลังนี้พร้อมที่ดิน และ เฟอร์นิเจอร์บิวด์อินน์ ทั้งหมด
อำเภอเมือง
ราคา
18 ล้านบาท
บ้านสองชั้นที่ดิน 6 ไร่ เชียงราย
 
ที่ดิน 6 ไร่ พร้อมสวน และ สระน้ำ
 
บ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่ดิน 6 ไร่
 
ภายในตกแต่งด้วยไม้ที่มีคุณภาพ
 
SwdHm-0052
บ้านสองชั้น ชานเมือง

บ้านสองชั้นพร้อมที่ดิน 6 ไร่กว่าๆ
บ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่ดิน 6 - 2 - 54 ตร.ว ตัวบ้านโครงสร้างเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังก่ออิฐฉาบปูน แต่ตกแต่งด้วยไม้จริง ในส่วนของผนังภายใน พื้นชั้นล่าง-ชั้นบน และฝ้าเพดาน โดยใช้ไม้เนื้อแข็งที่มีคุณภาพ เช่น ไม้ประดู่ ไม้มะค่า และ ไม้ตะเคียน ตัวบ้านแบ่งออกเป็นสองชั้น ชั้นบนประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ และห้องโถงใหญ่ ส่วนชั้นล่างประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องโถงใหญ่ ห้องครัว และ ที่จอดรถ  โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก โครงหลังคาใช้โครงเหล็ก และ มุงด้วยกระเบื้อง ซี-แพ็ค โมเนีย พื้นที่ใช้สอยโดยรวม ประมาณ 280 ตร.ม บริเวณโดยรอบตัวบ้านเป็นสวนไม้ผลโดยเฉพาะลำใย มีบ่อเลี้ยงปลา  และพื้นที่ว่างเปล่าที่ยังไม่าได้พัฒนาอีกส่วนหนึ่ง รวมทั้งมีที่งอก ที่ยังไม่ได้ออกเอกสารสิทธิ์อีกประมาณ 2 ไร่ เพื่อใช้ประโยชน์ในอนาคต ที่ดินแปลงนี้ อยู่ห่างจากเชียงราย ประมาณ 25 กม. ทางเข้าเป็นถนนลาดยางมีไฟฟ้า และ ประปา
อำเภอเมือง
ราคา
6.5 ล้านบาท
บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน ที่ดิน 6 ไร่
 
เฉลียงหน้าบ้านกว้าง และ ระเบียงทางเดินรอบบ้าน
 
ระเบียงทางเดินกว้างรอบบ้าน
 
มุขหน้าบ้างสำหรับจอดรถมีหลังคาคลุม
 
สวนและสนามหญ้ากว้าง พร้อมมินิกล็อฟ
SwdHm-0051
บ้านชั้นเดียว ชานเมือง

บ้านพร้อมที่ดิน 6 ไร่ 20 กม.จากเชียงราย
บ้านที่สงบสุข ท่ามกลางธรรมชาติมีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศชนบท ตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นปูปาร์เก้ไม้ และมีห้องครัว และ โรงจอดรถ แยกจากตัวบ้าน แต่มีทางเดินเชื่อมต่อกันโดยมีหลังคาคลุมตลอด ลักษณะพิเศษของบ้านหลังนี้ก็คือ เป็นบ้านที่สร้างเสร็จสมบูรณ์ พัฒนาพื้นที่ทั้งหมดจนเต็มพื้นที่ ทั้ง 6 ไร่  ด้านหน้าบ้านเป็นสนามหญ้ากว้าตลอดแนว มีการปลูกไม้ยืนต้นตลอดแนวรั้ว และมีสระน้ำขนาดพอเหมาะอยุ่หน้าบ้าน ส่วนด้านข้างของตัวบ้านอยู่ติดกับทุ่งนาเขียงขจีมุมมองเปิดกว้างไกลไปจนสุดถึงแนวเขาที่เป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมีเรือนหลังเล็กอีกหนึ่งหลัง เพื่อใช้สำหรับเป็นที่เก็บของ หรือทำเป็นบ้ารับรองก็ได้ สำหรับสาธารณูปโภค ครบพร้อมสมบูรณื มีการวางระบบท่อระบายน้ำไว้โดยรอบบริเวณบ้าน ภายในตัวบ้านระบบน้ำใช้จะผ่านระบบกรองโดยทั้งหมด รวมทั้งมีการติดตั้งระบบสปริงเกอร์ที่สวน และ สนามหญ้าโดยรอบและ ที่พิเศษสุดสำหรับคอกล๊อฟ มีสนามมินิกล็อฟ ไว้บริเวณหน้าบ้านเพื่อการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว สำหรับอาคารโรงจอดรถ สามารจอดรถได้สองคัน แยกออกจากตัวบ้าน แต่ไม่ไกลมากนัก ส่วนด้านหลัวงตัวบ้านมีการปลูกไม้ผลเพื่อการบริโภคส่วนตัวได้เช่น มะพร้าว เงาะ และ อื่นๆ อีกมาก
บ้านหลังนี้สร้างมาแล้วประมาณ 6 ปี แต่สภาพในปัจจุบันยงคงสภาพดีอยู่มาก ไม่มีการชำรุดเสียหาย มีระเบียงทางเดินโดยรอบตัวบ้านที่มีหลังคาคลุม และส่วนที่จอดรถหน้าบ้านก็มีหลังคาคลุม ถนนลาดยาง ถึงหน้าประตูรั้ว ไฟฟ้าขยายเขตพร้อมใช้งาน ระบบหอถังน้ำติดตั้งเสร็จ สามารถย้ายเข้าอยู่ได้ทันที บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงรายประมาณ 20 กม.ถนนลาดยางตลอด จนถึงห้าแยกพ่อขุนฯ และ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงราย ประมาณ 25 กม. หรือไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้น
อำเภอเมือง
ราคา
12.5 ล้านบาท
บ้านสองชั้นในเมือง
 
บ้านสองชั้น ในเมือง
 
ผนังปูนเปลือย บ้านสองชั้น
 
หน้าต่างไม้และกระจก
 
พื้นปูปาร์เก้เข้าร่องลิ้น
SwdHm-0050
บ้านสองชั้น ในเมือง

บ้านสองชั้นสไตล์ธรรมชาติ ตัวบ้านทั้งหมดฉาบขัดมัน ไม่ทาสี  บนที่ดิน 3 งาน 24 ตร.ว ตั้งอยู่ในตัวเมือง ห่างจากสนามบิน 6 กม. ห่างจากไนท์บาร์ซาร์ 4 กม. ไม่ไกลจากโรงรียนนานาชาติเชียงราย ทางเข้าออกสะดวกเข้าออกได้หลายทาง ตั้งอยู่ในชุมชนที่สงบเงียบ ไม่แออัด ไม่ไกลจากตลาด และ ร้านค้า สามารถเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกมากในระยะเวลาไม่นาน ตัวบ้านแบ่งออกเป็นสองหลัง แต่เป็นแนวทางเดียวกัน คือ โครงสร้างเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก โครงหลังคาเหล็ก หลังคามุมกระเบื้องลอนคู่สี(สามารถเปลี่ยนได้) ผนังก่ออิฐฉาบปูน ผิวขัดมันทั้งหมด ไม่มีการทาสี ซึ่งให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติเป็นอย่างมาก ประกอบกับประตูหน้าต่างทั้งหมดเป็นไม้และกระจก ทำสีไม้เป็นแบบธรรมชาติที่เข้ากันได้
 
ภายในบริเวณที่ดินมีบานอยู่ 2 หลัง ซุ้มประตูทางเข้าบ้าน ประตูรั้ว และ รั้วด้านหน้า ที่สอดรับกับตัวบ้านเป็นอย่างดี  บ้านแต่ละหลังประกอบด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ครบถ้วนสมบูรณ์สำหรับการอยู่อาศัย บ้านหลังใหญ่ชั้นบนมี 2 ห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว 1 ห้องทำงานที่มีเพดานลาดเอียงตามหลังคา ห้องโถงทางเดินและโถงบันได ส่วนชั้นล่าง มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำแบบที่มีที่อาบน้ำแบบเอาท์ดอร์ พร้อมห้องโถงขนาดใหญ่ สำหรับรับแขก พักผ่อน เฉลียงหลังบ้านที่เป็นระเบียงไม้ ยื่นไปในสระน้ำ  1 ห้องครัวพร้อมเคาน์ทเตอร์ ครบถ้วน เรือนหลังเล็ก (อยู่หน้าบ้านใกล้ประตูทางเข้า) ชั้นบนมีเพียง 1 ห้องนอน ชั้นล่างเปิดโล่งเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ พร้อมกับห้องน้ำเล็กๆอีก 1 ห้อง ส่วนที่จอดรถเลือกเอาเองตามสะดวก ที่ลานทางเข้า หรือ สนามหญ้า ก็ได้
 
ทั้งหมดนี้ เน้นแนวทางที่เป็นธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน สอดรับกันได้เป็นอย่างดี และ ที่สำคับเป็นบ้านในเมือง ขายรวมทั้งบ้านและที่ดิน ราคา 8 ล้านบาท
อำเภอเมือง
ราคา
8 ล้านบาท
บ้านสามชั้น 4 ห้องนอน
 
บ้านสามชั้น 4 ห้องนอน
 
บ้านสามชั้น 4 ห้องนอน
 
บ้านสามชั้น 4 ห้องนอน
 
บ้านสามชั้น 4 ห้องนอน
SwdHm-0049
บ้านสามชั้น สภาพแวดล้อมดี
บ้านสามชั้น โรงจอดรถ 1 หลัง และ สระว่ายน้ำขนาด 4 x 15 เมตร บนที่ดิน 1 ไร่ 2 งาน ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง เชียงราย ในชุมชนที่มีความปลอดภัยสุง และ ท่ามกลางคุณภาพชีวิตที่ดี บ้านทุกๆหลังในชุมชนนี้ ไม่มีรั้ว ใช้แนวไม้พุ่มแสดงอาณาเขตของบ้านแต่ละหลัง การวางผังของชุมชน เป็นไปอย่างธรรมชาติ ไม่มีแถว-แนวถนน แบบบล๊อคโซน รอบๆบริเวณบ้านในชุมชน ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ใหญ่ มีความร่มรื่นเขียวขจี และ อยู่กันอย่างสงบเงียบ รวมทั้งเพื่อนบ้านที่อยู่ในชุมชนแห่งนี้ ค่อนข้างมีระดับ มีคุณภาพชีวิตที่ดี ในระดับที่เท่าเทียมกัน ไม่พลุกพล่าน อยู่กันอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติและ สงบสุข
บ้านสามชั้นหลังนี้ โครงสร้างเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก หลังคามุงกระเบื้อง ซีแพ็คโมเนีย ประตู-หน้าต่าง บันไดและ ราวบันได ทำด้วยไม้ประดู่ ที่มีความแข็งแรง ทนทาน สวยงาม ตัวบ้านมีระเบียงรอบบ้าน สามารถชมทัศนียภาพ ได้โดยรอบ ส่วนภายในตัวบ้าน มีรายละเอียด ดังนี้ ชั้นล่าง มีห้องครัวไทย ห้องซัก-รีด ห้องพักคนใช้ ห้องน้ำส้วม และลานกว้างเพื่อเอนกประสงค์ ที่ต่อเนื่องกับสระว่ายน้ำ และ โรงจอดรถ ชั้นที่สอง ประกอบด้วยโถงทางเข้าหลัง และ บันไดทางเข้า มีระเบียงกว้าง สำหรับใช้พักผ่อน และ ทำกิจกรรมอื่นๆ มีส่วนเตรียมอาหาร ห้องครัว ส่วนรับแขก ห้องรับประทานอาหาร
ห้องพักผ่อน ห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำและห้องเสื้อผ้าในตัว ห้องนอนขนาดกลางพร้อมห้องน้ำ อีก 1 ห้อง ชั้นสาม ประกอบด้วย ห้องนอนขนาดใหญ่  มีห้องน้ำและ ห้องเสื้อผ้าในตัว และ ห้องทำงาน ขนาดใหญ่อีก 1 ห้อง พร้อมพื้นที่พักผ่อนและ นั่งเล่นอีกส่วนหนึ่ง
More Image.......>>
อำเภอเมือง
ราคา
30 ล้านบาท
 
 
 
 
 
 
.
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
<< Prev Top Next >>
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร 086-6701053 ,086-1903219
 
 
"สวัสดีเจียงฮาย:บ้าน ที่ดิน เชียงราย"
eXTReMe Tracker website counter